Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Ghi lại màu sắc và hình khối của cảnh trên thiết bị kỹ thuật số cho phép máy tính hiển thị hình ảnh ở tất cả các góc độ và triển khai các ứng dụng quan trọng. Một vài hệ thống phát triển các thiết bị tự động, nhưng vẫn còn tồn tại các khuyết điểm như xử lý chậm( mất nhiều ngày thậm chí hàng tuần cho các bối cảnh phức tạp), ứng dụng còn hạn chế (cảnh nhỏ với 1 vài vật thể), thu màu gián tiếp và chi phí cao. Hệ thống này khắc phục được những khuyết điểm trên. Người sử dụng cầm máy quay mô hình trên tay và quét toàn bộ khung cảnh. Máy quay mô hình được kết nối với máy tính và dựng hình 3D. Mẫu thu được có thể dùng để dựng môi trường chân thực, tỷ lệ tương tác giữa máy tính cá nhân và thiết bị xử lý đồ họa cao. Hệ thống cho phép xây dựng thế giới ảo để giả lập, giải trí, lưu trữ các kỳ quan văn hóa, điều tra nghiên cứu và minh họa
Mỹ
Dựng mẫu các cảnh phức tạp nhanh, dễ dàng thay đổi vị trí thiết bị cầm tay, dựng hình tương tác với người sử dụng
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Sản phẩm đã qua thử nghiệm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Hiện nay phần lớn thời gian phát triển 1 sản phẩm được dành cho nghiên cứu thiết kế.Điều này là không cần thiết bởi phần lớn thời gian các phần mới được thiết kế riêng biệt ngay từ đầu. Các nhà phát minh thuộc ĐH Purdue đã phát triển khung phần mềm thân thiện với người sử dụng, kết hợp bộ tìm kiếm thông minh dựa trên chuỗi cung cấp, sản xuất và thiết kế sản phẩm.Hệ thống tìm kiếm tên miền mạng các nhà cung cấp và nhận biết các thành phần (đã thiết kế) phù hợp với các chi tiết kỹ thuật của người sử dụng.Ưu điểm này đem lại thời gian tối ưu trong triển khai sản phẩm từ thiết kế đến sản xuất
Mỹ
Tiết kiệm chi phí, tăng giá trị sử dụng các sản phẩm hiện có
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Sản phẩm đã qua thử nghiệm
0
Quy trình công nghệ
Gói phần mềm được thiết kế để hiển thị tình trạng sức khỏe và hoạt động của động vật trong trang trại. Công nghệ này sử dụng hệ thống dữ liệu chặt chẽ, gắn kết hiển thị đa chiều về phân tích những số liệu thống kê sức khỏe động vật. Từ đó phần mềm có thể đưa ra những cảnh báo sớm hơn về dịch bệnh, các bệnh về mặt hóa học cũng như sinh học với độ chính xác cao.
Mỹ
Đưa ra cảnh báo sớm với độ chính xác cao; lường trước  được các dịch bệnh bùng phát và các bệnh về mặt sinh học cũng như hóa học.
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Sản phẩm đã qua thử nghiệm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Phương thức liên lạc VoIP ngày càng trở nên phổ biến trong giao dịch hàng hóa. Không chỉ qua mạng điện thoại, VoIP còn cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi qua mạng Internet.Ưu điểm này làm VoIP trở nên phổ biến hơn, nhưng cũng biến nó thành công cụ cho những người quảng cáo thực hiện các cuộc gọi spam, tiêu tốn tài nguyên mạng và làm phiền người sử dụng.Thiết kế 1 hệ thống lọc cuộc gọi thực sự là 1 thử thách lớn bởi giao thức trong thời gian thực và đòi hỏi hệ thống hoạt động ngay trong thời gian đàm thoại. Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Purdue đã phát triển kỹ thuật cho phép máy tính phân loại cuộc gọi spam và cuộc gọi thông thường. Dựa trên phản hồi của người dùng, hệ thống nhận dạng cuộc gọi spam và thích ứng trước bất kỳ thay đổi nào của người thực hiện spam. Kỹ thuật này cũng hoạt động ngay cả khi phản hồi của người sử dụng bị giới hạn hay không hoàn hảo.
Mỹ
Phát hiện chính xác cuộc gọi spam hay cuộc gọi thông thường, hoạt động trong thời gian thực và ngay cả khi phản hồi của người sử dụng không đầy đủ. Độ chính xác cao, Cảnh báo về các đặc tính lỗi thời: cảnh báo người dùng nếu một số phần của chức năng đã trở nên lỗi thời. Các chức năng lỗi thời có thể gây ra các lỗi về tương tác và tạo ra các điểm yếu liên quan đến tính tin cậy, toàn vẹn hay tính sẵn sàng. Sự tương thích khi xử lý đàm thoại/giao dịch: Cuộc thoại phi chuẩn  hay tiến trình xử lý giao dịch có thể gây ra các lỗi tương thích bên  trong và tạo ra các điểm yếu liên quan đến tính tin cậy, toàn vẹn hay tính sẵn sàng.  
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Sản phẩm đã qua thử nghiệm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Do các con chip tăng mức độ phức tạp, phần mềm thiết kế chip đòi hỏi phần cứng tốc độ cao.Trong nhiều trường hợp, siêu máy tích với  bộ vi xử lý song song được sử dụng để giảm bớt thời gian hệ thống vận hành. Công nghệ này là một thuật toán mới để giải quyết việc tăng kích thước hệ thống trong mô phỏng vi xử lý. Hệ thống chấp nhận các vấn đề quy mô lớn đòi hỏi bộ nhớ hoặc quá lớn để giải quyết bằng cách sắp xếp các phép toán, giảm gánh nặng của bộ xử lý đơn, tăng cường hoạt động của toàn hệ thống
Mỹ
Nhanh hơn bộ vi xử lý hiện nay, thích hợp với nhiều hệ thống xử lý
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Sản phẩm đã qua thử nghiệm
0
Quy trình công nghệ
Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Purdue đã phát triển 1 công cụ máy tính quản lý cá nhân cho phép đội bay đặt lịch trình với đội dịch vụ mặt đất 1 cách hiệu quả nhất. Công cụ này cho phép đánh giá các sự việc được dự báo trước, như là thời tiết, qua đó tính số lượng nhân viên cần thiết để giải quyết sự việc.
Mỹ
Tính số lượng nhân viên toàn thời gian và bán thời gian; kết nối nhân viên quầy thu ngân, thang máy bay và ở cửa; dễ sử dụng
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Sản phẩm đã qua thử nghiệm
0
Chuyển giao công nghệ

HỆ THỐNG NHÌN 3 CHIỀU

Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Hiện nay robot sử dụng thiết bị dò tìm laser và nhiều cảm biến khác để nhận biết các vật thể quanh chúng. Hệ thống nhìn này hoạt động tốt với các vật thể đơn giản nhưng chúng chưa thể tái tạo góc nhìn 3 chiều như mắt người. Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Purdue đã phát triển công nghệ cho phép robot nhận biết môi trường xung quanh mà chỉ sử dụng 2 camera. Phương pháp này đã giảm thiểu 1 loạt các cảm biến và giúp robot nhận diện mặt đất và môi trường với thời gian thấp hơn, ít thăm dò hơn cũng như giảm độ phức tạp.
Mỹ
Giả lập góc nhìn của con người.
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Quy trình công nghệ
Nhóm nghiên cứu mạng máy tính công nghiệp (I2RC) của Đại học Alicante đã phát triển một hệ thống Đám mây để tự động tạo và quản lý hóa đơn. Hệ thống có thể dễ dàng được tích hợp vào các điểm bán hàng của công ty và cho phép quét, lưu trữ và chuyển biên nhận giữa các thiết bị và đám mây theo các tiêu chuẩn an toàn của chữ ký số và thanh toán. Với công nghệ này, không cần thiết phải in biên lai. Việc quản lý các khoản thu từ bán hàng có thể được thực hiện phổ biến trên Internet, cả của khách hàng và của các công ty. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép thực hiện các công cụ ứng dụng và phân tích nâng cao tính cạnh tranh và tạo cơ hội cho việc khai thác và phát triển thương mại. Phương pháp quản lý điện tử giúp tránh việc phải in giấy biên nhận  và tất cả những bất lợi cho cả công ty và khách hàng. Ngoài ra, nó   tạo điều kiện liên kết việc bán hàng với khách hàng. Hệ thống dựa trên công nghệ Cloud như Infrastructure as a Service (IaaS) và Software as a Service (SaaS).
Tây Ban Nha
Hệ thống này có các tính năng sáng tạo sau đây: Hệ thống này cho phép lưu trữ, bảo trì biên nhận điện tử sẵn có trong đám mây cho mỗi người dùng và công ty, cho phép truy cập khắp nơi từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào. Hệ thống cải tiến các hệ thống thu phí quản lý hiện tại nhờ khả năng tích hợp dễ dàng vào điểm bán hàng mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường. Hệ thống được lắp đặt bổ sung cho những hệ thống đã có trong công ty. Hệ thống cho phép người dùng truy cập các ứng dụng giá trị gia    tăng như các công cụ kế toán, tài chính cá nhân, quản lý bảo hành vv Hệ thống cho phép các công ty thương mại có cấu trúc dữ liệu bán hàng mà trong đó phân tích thông tin áp dụng hoặc các kỹ thuật dữ   liệu lớn cho các chiến lược tiếp thị. Hệ thống đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của thông tin nhận bằng cách sử dụng bảo mật cao như chữ ký điện tử và giao thức PCI.
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Artel’s DigiLink platform cung cấp một giải pháp với chi phí thấp, thiết kế đơn giản sử dụng công nghệ mã hóa hình ảnh JPEG 2000 đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC15444-9 và ITU-T: T.808 và ISO/ IEC15444-10 và ITU-T: T.809 Một giải pháp lý tưởng cho việc truyền tải các tín hiệu HD-SDI chất lượng cao trên các mạng tương thích DVB-ASI, module DLC610 sử dụng nén lõi IntoPix® để nén HD-SDI từ 80 đến 180MB/s, sử dụng  kỹ thuật nén JPEG 2000 Video codestream và sau đó, được đóng gói với tất cả các âm thanh và dữ liệu phụ trợ vào DVB-ASI theo tiêu chuẩn công nghiệp.
Mỹ
DVB-ASI sẵn sàng để được truyền tải thông qua các liên kết sợi, Gig-E, và / hoặc các mạng quang học để giải mã và phân phối tín  hiệu số sử dụng một DLC610 theo tiêu chuẩn mã hóa JPEG 2000 chuẩn công nghiệp.
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Các nhà nghiên cứu ĐH Purdue đã phát triển 1 loạt các giao thức và thuật toán cho phép người sử dụng chứng minh hiểu biết về các thuộc tính của mình cho người sử dụng. Giao thức và thuật toán có chức năng chính là bảo mật dữ liệu của người sử dụng, ngăn chặn sự xâm nhập đánh cắp thông tin tài chính hay xóa dữ liệu về người sử dụng. Phần mềm bao gồm phần cốt lõi của phần mềm nền, kiểm tra hiệu quả và các phần mềm chuyên dụng bổ sung. Phần cốt lõi  của phần mềm nền bao gồm chứng minh không tiết lộ thông tin, các giao thức truyền dữ liệu, tập hợp các chữ ký, cơ sở dữ liệu Oracle Nhờ các giao thức và thuật toán này, thông tin chia sẻ giữa các thiết bị qua mạng Wifi, Ethernet, Bluetooth có thể chứng minh được. Phần mền nền được tăng cường tính năng, giúp các nhà lập trình làm việc trên ứng dụng linh hoạt hơn. Họ đã phát triển bản thử nghiệm chăm sóc sức khỏe sử dụng phần mềm nền. Bản thử nghiệm này cũng được viết cho điện thoại Nokia 6131, cho phép bác sĩ theo dõi trong suốt quá trình điều trị theo đơn thuốc điện tử.
Gói Phần mềm nền cho lập trình bảo mật thông tin
chạy đa nền, có tính độc lập, linh hoạt
Đã hoàn thiện thành phẩm
0