Dây chuyền công nghệ
Năng suất: Sản xuất thức ăn dạng bột (Tổng hợp và đậm đặc) 4 - 7 tấn/giờ; Sản xuất thức ăn dạng viên (3 - 4mm) 4 - 7 tấn/giờ; Khối lượng mẻ trộn 1.000kg và một giờ trộn được 6 - 7 mẻ. Tổng công suất lắp đặt: 316,4 kW Hệ thống điều khiển tự động hoạt động của dây chuyền và quản lý quá trình sản xuất được chia thành 2 cấp: + Trung tâm điều khiển quá trình chế biến + Hệ thống điều khiển các công đoạn sản xuất. Chất lượng sản phẩm cao và ổn định. Độ đồng đều của sản phẩm sau khi trộn đạt 97,5 - 99,2 %, cao hơn hẳn yêu cầu là 90 - 95 %.
Việt Nam
Năng suất tăng 15 - 20 % so với các dây chuyền cùng loại; Giảm được 60 - 70 % chi phí lao động; Cải thiện đáng kể điều kiện làm việc cho công nhân; Giá thành của dây chuyền bằng 60 - 70% dây chuyền cùng loại của nước ngoài.
Công trình dân dụng
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Dây chuyền công nghệ
Đặc tính kỹ thuật của dây chuyền thiết bị: Năng suất: chế biến lúa và ngô giống: 1-2 T/h; Tổng công suất lắp đặt: 75 kW; Lượng tiêu thụ than đá 15 - 20 kg/giờ; Số công nhân vận hành xưởng chế biến: 6 người/ca; Kích thước tổng thể (DxRxC): (20 x 6 x 9)m; Chất lượng sản phẩm tạo ra: Độ sạch: > 99,7%; Độ ẩm: > 13%; Độ đồng đều độ ẩm: > 95%; Tỷ lệ rạn nứt do chế biến: < 3%; Độ đồng đều hạt theo kích thước: > 99%; Tỷ lệ nảy mầm hạt: > 93%.
Việt Nam
Chi phí sấy chỉ khoảng 200 đ/kg sản phẩm, chỉ bằng một phần ba so với chi phí khi dùng dây chuyền nhập ngoại (700đ/kg). Chi phí chế biến 1510 đ/kg, chỉ bằng 40% so với chi phí của dây chuyền nhập ngoại cùng cỡ (3780 đ/kg). Tổng chi phí để chế biến chỉ chiếm 8% giá thành 1 kg sản phẩm Giá thành: 1,8 - 2,0 tỷ đồng/dây chuyền đồng bộ năng suất 1-2 tấn/ giờ, chỉ bằng 50 - 60% so với giá nhập từ các nước trong khu vực.
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Quy trình công nghệ
Nghiền nhỏ → cân định lượng theo tỷ lệ đã định → phối trộn → ép tạo viên → cân đóng bao sản phẩm hoặc cân định lượng theo tỷ lệ đã định → nghiền nhỏ → phối trộn → ép tạo viên → cân đóng bao sản phẩm Nghiền mịn cũng cho thấy hệ thống đạt năng suất trung bình 515,6 kg/h, độ nhỏ sản phẩm 80,3% qua sàng phân tích 250m và 94,7%qua sàng phân tích 300m. Chi phí năng lượng cho hệ thống nghiền mịn theo nguyên lý lựa chọn khoảng 54,1 kW.h/T, chỉ bằng khoảng 50% chi phí năng lượng riêng cho công đoạn nghiền mịn theo công nghệ nghiền 2 cấp: nghiền thô và nghiền mịn.
Việt Nam
Mô hình chế biến thức ăn nổi cho cá năng suất 200 - 300 kg/h với trang thiết bị tiên tiến
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Thiết bị đo tốc độ và kiểm tra bề mặt chi tiết chuyển động tuần hoàn như chuyển động rung, lắc và chuyển động quay. Phương pháp không tiếp xúc được sử dụng nhằm mục đích tăng hiệu quả khi thực hiện. Đặc biệt, hệ thống vẫn làm việc bình thường trong quá trình kiểm tra nên không làm ảnh hưởng tới năng suất làm việc của hệ thống 01 thiết bị đo tốc độ và kiểm tra bề mặt. 01 quyển hướng dẫn sử dụng sản phẩm. 01 thẻ bảo hành dạng thẻ cứng.
Việt Nam
Hiển thị các thông số về tốc độ, tần số trên LCD thuận tiện cho người sử dụng. Sử dụng các tùy chỉnh trên vỏ thiết bị nhằm tăng cường lợi ích cho người dùng. Giúp người dùng quan sát một cách chân thực nhất về chi tiết cần kiểm tra khi đang làm việc bình thường.
Chiến lược CNTT
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Chuyển giao công nghệ

CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ CÂY TRỒNG

Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Điều khiển tưới nước và tưới phân bón tự động theo các chương trình tưới được tính toán khối lượng theo nhu cầu của cây tại các giai đoạn sinh trưởng, theo thời tiết, ẩm độ đất… Công nghệ phối trộn dinh dưỡng độc đáo, chính xác Các kênh định lượng điện tử kiểm soát phân phối phân bón tự động Đo và kiểm soát EC/pH của dung dịch tưới Kết nối bằng sóng radio hoặc dây cáp điện 1 lõi. Vận hành tưới từ xa qua internet.
Israel
MNC Pro 64. Với 100 bộ điều khiển có thể kết nối cùng một mạng trong đó: 50 thiết bị điều khiển tưới và 50 thiết bị kiểm soát khí hậu Kiểm soát khí hậu Kiểm soát dinh dưỡng
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Chuyển giao công nghệ

CÔNG NGHỆ TƯỚI PHUN MƯA

Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Với áp suất 4.0 bar CoolNet Pro™ sẽ phun tạo ra các hạt nước đồng đều như sương với kích thước 65 micron. Có tác dụng giảm nhiệt độ bên trong nhà kính. Lưu lượng từ 5.5l/h đến 22l/h. Chủ yếu dùng trong nhà kính, nấm, hoa lan
Israel
Được thiết kế để tối ưu hóa việc tưới xung và tránh thoát nước từ các ống cấp. Màng ngăn bên trong và lò xo đảm bảo hiệu suất nhanh và chính xác. Áp suất làm việc từ 2.0-3.0 bar và lưu lượng từ 50l/h đến 200l/h. Áp dụng tưới cho nhà kính, vườm ươm cây giống
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Chuyển giao công nghệ

CÔNG NGHỆ TƯỚI NHỎ GIỌT

Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Đầu nhỏ giọt ngắn bên trong ống : Tạo ra độ đồng đều tuyệt đối về lưu lượng tại các đầu nhỏ giọt trên cao hay dưới thấp, ở xa hay gần bơm. Lưu lượng từ 0.66 đến 1.6l/h. Áp dụng cho cây mầu và công nghiệp trồng theo hàng có mật độ đều nhau Đầu nhỏ giọt gắn ngoài ống. Phù hợp với cây ăn quả lưu lượng lớn từ 2 đến 30l/h Tạo ra độ đồng đều tuyệt đối về lưu lượng tại các đầu nhỏ giọt trên cao hay dưới thấp, ở xa hay gần bơm Chống rễ xâm nhập vào bên trong đầu và ống nhỏ giọt nên có thể đặt ngầm dưới bộ rễ của cây trồng.
Việt Nam
Chống rò rỉ nước trong đường ống nhằm đảm bảo tưới theo xung (áp dụng chủ yếu trong nhà kính tưới cho giá thể, 15 đến 20 lần/ngày) Hệ thống đồng bộ tưới tự chảy bằng trọng lực. Không cần máy bơm, bồn nước cao 1m là đủ áp lực tưới. Hoà phân bón trực tiếp vào trong bồn nước Áp dụng cho hộ nông dân diện tích nhỏ 500-1000m2
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Quy trình công nghệ
Sáng chế thuộc lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường, cụ thể giải pháp hữu ích đề cập đến quy trình xử lý nước thải ra từ quá trình xử lý yếm khí nước và/hoặc chất thải từ hoạt động chăn nuôi lợn, chẳng hạn như từ bể biogas, đặc biệt là xử lý các họp chất nitơ và phospho trong nước thải chăn nuôi lợn bằng cách sử dụng thực vật thủy sinh
Việt Nam
Đây là giải pháp có hiệu quả cao do giá thành thấp, vận hành đơn giản và thân thiện với môi trường. Công nghệ sinh thái sử dụng hệ thống TVTS không chỉ loại bỏ hiệu quả các yếu tố phú dưỡng môi trường nước như TN,TP,TSS,COD mà còn có khả năng loại bỏ cả  vi sinh vật gây bệnh và kim loại nặng trong nước thải. Đây là hướng đi bền vững, lâu dài và hiệu quả đối với việc bảo vệ môi trường và cũng là một giải pháp hoàn toàn phù hợp đối với điều kiện của Việt Nam hiện nay.
Hoá học môi trường
Cung cấp nước, Hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải
Sản phẩm đã qua thử nghiệm
0
Chuyển giao công nghệ

PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC VINAXANH

Mời giao dịch
Sản phẩm (thành phẩm)
VINAXANH được sản xuất từ nguồn nguyên liệu trong nước như cá biển, rong biển, phụ phẩm nông nghiệp với quy trinh công nghệ tiên tiến của các nhà khoa học Việt Nam, đạt hoạt tính sinh học cao. Bên cạnh đó,VINAXANH còn cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng đặc biệt dễ hấp thu và các hoạt chất sinh học cần thiết như các Amino Acid và Peptids, N- P- K dạng hữu cơ và nhiều vi lượng dạng Chelate hữu cơ, Acid Fulvic. Kết quả thực tế chứng minh, các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ VINAXANH đã đạt được 3 điều: Giúp cây trồng đạt năng suất cao và ổn định, có thể thay thế cho phân hóa học; Giúp cây trồng tăng sức đề kháng với sâu bệnh nên không bị dịch bệnh phá hại; Nâng cao chất lượng của sản phẩm, nâng cao giá trị hàng hóa
Việt Nam
VINAXANH còn cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng đặc biệt dễ hấp thu và các hoạt chất sinh học cần thiết như các Amino Acid và Peptids, N- P- K dạng hữu cơ và nhiều vi lượng dạng Chelate hữu cơ, Acid Fulvic. Kết quả thực tế chứng minh, các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ VINAXANH đã đạt được 3 điều: Giúp cây trồng đạt năng suất cao và ổn định, có thể thay thế cho phân hóa học; Giúp cây trồng tăng sức đề kháng với sâu bệnh nên không bị dịch bệnh phá hại; Nâng cao chất lượng của sản phẩm, nâng cao giá trị hàng hóa.
Hóa sinh
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Thiết bị, máy móc
Thiết bị điều khiển tiết kiệm điện năng là thiết bị điều chỉnh công suất tiêu thụ của phụ tải thông qua điều chỉnh điện áp đặt vào đèn.Thiết bị hoạt động tự động theo nguyên lý biến áp tự ngẫu điều khiển cơ - điện tử, kết hợp rơle thời gian để giảm điện áp và dòng điện đặt vào đèn dẫn đến giảm công suất tiêu thụ đèn
Việt Nam
+ Tự động bật đèn khi trời tối. + Tự động tắt đèn khi trời sáng. + Tự động giảm công suất 30 - 40% vào ban đêm. + Rơ le thời gian hoạt động chính xác kể cả trong thời gian mất điện không phải đặt lại giờ. + Có khả năng điều chỉnh mức công suất theo yêu cầu. + Tuỳ theo độ dài tuyến đường và độ lớn phụ tải mà có công suất  thiết bị phù hợp điều khiển phù hợp.
Điện/Điện tử
Sản xuất và Phân phối điện, Khí đốt, Nước nóng, Hơi nước và Điều hoà không khí
Đã hoàn thiện thành phẩm
0