Thiết bị, máy móc
The Volute Dewatering Press là một thiết bị ép bùn thế hệ mới với công nghệ sử dụng trục vít “hình xoắn ốc” (Multi-Diskplate Screw Press) độc đáo, với cơ chế tự làm sạch và ngăn ngừa tắc nghẽn bùn. The Volute Dewatering Press có cấu trúc với một phần tử bộ lọc gồm hai loại vòng xoắn: một vòng cố định và một vòng chuyển động; và một trục vít liên kết các phần tử bộ lọc và bộ phận truyền tải bùn. Các khoảng trống giữa những chiếc vòng và trục vít được thiết kế để dần dần được thu hẹp theo hướng thoát ra của bánh bùn dưới áp lực bên trong của phần tử bộ lọc tăng do hiệu ứng nén khối lượng trong khoang chứa bùn. Công nghệ này ban đầu được phát triển bởi AMCON.
Việt Nam
Các thiết bị có tính ưu việt như “bảo trì miễn phí”, “chi phí vận hành cực kỳ thấp” hoặc “thiết kế nhỏ gọn” vv so với các phương pháp xử lý bùn thông thường. Các thiết bị này được thương mại hóa vào năm 1991 và đã được lắp đặt tại hơn 2100 đơn vị trên 57 quốc gia.
Phát triển & quản lý sản phẩm
Hoạt động Chuyên môn, Khoa học và Công nghệ
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Hệ thống tự động hoá tối ưu quá trình chế biến và bảo quản chè được thiết kế để giám sát các thông số như nhiệt độ, độ ẩm, lưu lượng gió, … và điều khiển thời gian của mỗi công đoạn trong quá trình chế biến. Hệ thống được thiết kế theo nhiều cấp: Cấp phân xưởng, cấp Công ty và có thể cấp Tổng Công ty.
Việt Nam
Hệ thống có thể tự động đưa ra quy trình chế biến tối ưu dựa trên các thông số đầu vào và điều khiển quy trình chế biến để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hệ thống còn có thể lưu trữ, tra cứu, in ấn báo cáo các thông số của từng công đoạn hoặc cả quá trình chế biến theo mẫu quy định. Hệ thống đảm bảo chế biến theo quy trình công nghệ chuẩn ít phụ thuộc vào người lao động..
Phát triển & quản lý sản phẩm
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng nano Bạc tiên tiếng hàng đầu thế giới cho đầu ra một nguồn nước sạch và an toàn, có thể uống trực tiếp. 2 lợi thế rõ nhất của Nanosky là uống trực tiếp, và dùng để nấu ăn (Công suất lọc cực lớn, lên tới 50l/h). Máy lọc nước Nanosky được thiết kế trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Đây là sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, Asen, độc tố, amoni, conifom, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nano sky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch và nguyên khoáng.
Việt Nam
Không dùng điện; Công suất lọc cực lớn đạt tới 50l/h; Công nghệ Nano cho phép giữ nguyên các loại muốn khoáng và vi chất có lợi cho sức khỏe.
Phát triển kế hoạch kinh doanh
Công nghiệp Chế biến, Chế tạo
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Dòng khí lò hơi sẽ theo đường ống dẫn khí đi đến Cyclon. Cyclon là thiết bị hình trụ chữnhật có miệng dẫn khí vào ở phía trên. Không khí vào cyclon sẽ chảy xoáy theo đường xoắn ốc dọc bề mặt trong của vỏ hình trụ. Xuống tới phần phễu, dòng khí sẽ chuyển động ngược lên trên theo đường xoắn ốc và qua ống tâm thoát ra ngoài. Hạt bụi trong dòng không khí chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài cy- clon. Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của cyclon, va chạm với nó, sẽ mất động năng và rơi xuống phễu thu. Ở đó, hạt bụi đi qua thiết bị xả đi ra ngoài. Cy- clon này hiệu suất lọc hạt bụi 5 µm đạt tới85 ÷ 90%. Các loại cyclon này thường có cánh xoắn ở miệng vào với góc nghiêng 25~30O. Đường kính ống trung tâm d=158~133mm, vận tốc trung bình trong mắt cắt ngang v=3,5~4,75 m/s. Còn phần khí bị hút bởi quạt hút ly tâm được đưa đến tháp xử lý khí hấp phụ Để xử lý triệt để khí thải ô nhiễm, chúng tôi đưa ra phương án xử lý hấp thụ và hấp phụ trong cùng một thiết bị xử lý là tháp xử lý khí. Saukhi ra khỏi thiết bị xử lý khí là tháp hấp phụ, dòng khí sạch được đưa vào ống khói tập trung để tiếp tục phân tán vào khí quyển.Cặn thu được từ tháp hấp phụ sẽ được thải định kỳ ra trạm xử lý nước thải của nhà xưởng của công ty.
Việt Nam
Ngăn nghừa ô nhiễm cao từ việc sử dụng lò hơi như là không đặt ống khói lò hơi ở hướng gió,không đốt lò ở giờ cao điểm, đông người Nồng độ các khí thải đầu ra đạt QCVN 19:2009/BTNMT Bảo đảm mỹ quan cho môi trường xung quanh
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Sản xuất và Phân phối điện, Khí đốt, Nước nóng, Hơi nước và Điều hoà không khí
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Máy lọc nước NANO GEYSER 8 lõi lọc là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga. NANO GEYSER giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc.Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người). Máy lọc nước NANO có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể.Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống. Điều này đã  được xác nhận qua các thử nghiệm do Học viện Khoa học Nga, chi nhánh Siberi thực hiện. Thử nghiệm với nước đã được lọc bằng máy lọc nước NANO do học viện quân y St. Petersburg tiến hành cho thấy sử dụng máy lọc nước đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, và  dần dần làm tan rã những sỏi hiện có. Thử nghiệm do Học viện Mỹ phẩm quốc tế thực hiện cho thấy rằng sử dụng đều đặn nước lọc bởi máy lọc nước NANO để rửa mặt tạo ra tác động có lợi lên da mặt, tương đương với các loại mỹ phẩm.
Việt Nam
-Chỉ trong Geyser mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, nó loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc. . Việc chọn tối ưu một trình tự các vật liệu lọc trong thiết bị cho phép tiến hành lọc sâu nước với tốc độ đến 3 lit/phút khỏi mọi nhiễm bẩn gặp phải như Clo, sắt, các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A. Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so  với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)
Dịch vụ sáng tạo – tiếp thị
Hoạt động Chuyên môn, Khoa học và Công nghệ
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Dây chuyền công nghệ
Hệ thống tự động giám sát và điều khiển tự động toàn bộ các công đoạn của quá trình xử lý nước đặt ra bao gồm: Lọc thô, khử cation, khử CO2, điều chỉnh Ca++,Lọc than hoạt tính, điều chỉnh độ pH và khử trùng UV. Toàn quá trình xử lý nước của hệ thống được giám sát từ máy tính PC được cài đặt phần mềm SCADA chuyên dụng. Phần mềm có nhiều chức năng như: cảnh báo, lưu trữ, thống kê,bảo mật. Hệ thống tự động sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay trong lĩnh vực tự động hoá, đã được ứng dụng thành công trong nhiều công trình xử lý nước cấp để nấu bia. Bộ điều khiển trung tâm sử dụng công nghệ PLC SIMATIC S7 của Siemen và các chuẩn truyền thông công nghiệp như Profibus, Ethernet. Hệ thống cho phép vận hành ở ba chế độ: tự động hoàn toàn, bán tự động và hoàn toàn bằng tay để đảm bảo hoạt động liên tục của quá trình xử lý nước khi có sự cố một phần hoặc toàn bộ hệ tự động..
Việt Nam
Hệ thống tự động hóa tích hợp xây dựng theo mô hình hệ thống điều hành sản xuất MES (Man – ufactoring ExecutionSystems) đáp ứng một số chức năng cơ bản do tổ chức MESA khuyến cáo. Hệ thống tích hợp là cầu nối thống nhất, thông suốt hai chiều giữa khối quản lý và sản xuất giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất từ khâu hoạch định kế hoạch sản xuất đến khâu sản xuất ra thành phẩm.
Hóa học vô cơ
Cung cấp nước, Hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Quy trình công nghệ
Công ty TNHH Nihon Genryo đã phát triển sản phẩm Bể siphon di động (MST), đây là thiết bị lọc nước chất lượng cao mà không cần thay thế các màng lọc. Thiết bị lọc cát di động thân thiện với môi trường, cấp nước lọc phù hợp cho sử dụng công nghiệp và các tình huống khẩn cấp. Thiết bị được tạo ra dựa trên một công nghệ đã được cấp sáng chế có tên: Công nghệ rửa Siphon”, tạo ra hai dòng xoáy nước ngang và dọc khiến cho các hạt cát va chạm với nhau bằng vận động khử 3 chiều. Nhờ đó loại bỏ hiệu quả được lớp bùn cứng trên bề mặt phân tử. MST cũng có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt trong các khi vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các công trình xây dựng.
Nhật Bản
Thiết bị này có thể sử dụng tại các tình huống khẩn cấp hoặc tại các khu vực chịu ảnh hưởng của thiên tai, MST dễ dàng vận chuyển, dễ vận hành. Do đó, có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu, và bất kỳ khi nào cần sử dụng nước sạch. MST cung cấp nguồn nước an toàn và lâu dài cho các khu làng nhỏ, những nơi cớ sở vật chất còn thiếu thốn. Nó được thiết kế dể sử dụng cho nhòm dân cư quy mô nhỏ và khu vực nông thôn. Không cần thay thế các vật liệu lọc nhờ Công nghệ khử Siphon
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Sản xuất và Phân phối điện, Khí đốt, Nước nóng, Hơi nước và Điều hoà không khí
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Quy trình công nghệ
Công nghệ giảm nồng độ nitrat cao trong bể thủy sinh nước ngọt và nước biển. Nâng cao chất lượng nước giúp nhiều loài cá thủy sinh thích nghi được và tăng tuổi thọ trung bình của nhiều loại cá hơn. Vi khuẩn trong các nguồn các-bon có khả năng khử nitrate thành khí nitơ trong một khoảng thời gian dài. Ứng dụng trong các hệ thống nước sạch cho các bể thủy sinh.Các hạt polime lọc nước chứa một tổ hợp vi khuẩn lên men, có tác dụng khử nitơ và nguồn các-bon khử nitrat thành khí nitơ.
Israel
Vi khuẩn không gây hại cho cá. Có hiệu quả đối với cả bể thủy sinh nước ngọt và nước mặn. Tác dụng khử nitrat bền trong khoảng thời gian dài ít nhất là vài tháng. Các vòng hạt có thể được điều chỉnh theo yêu cầu tùy biến; tuổi thọ của các hạt -nhiều năm.
Chiến lược CNTT
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Quy trình công nghệ
Không làm ô nhiễm môi trường sau khi được sử dụng xong và bị thải ra ngoài trong khi lượng dư của các hóa chất sát trùng khác làm ô nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh thái môi trường xung quanh các cơ sở y tế. Các chỉ số kỹ thuật Đơn vị THIẾT BỊ ECAWA-M Lưu lượng dung dịch Anolyte sản phẩm l/h 20 40 60 80 120 Công suất tiêu thụ điện của buồng hoạt hóa Wh 80 120 240 320 480
Việt Nam
Không độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên y tế tiếp xúc và sử dụng nó hàng ngày. Giá thành rẻ hơn các loại hóa chất khử trùng thông dụng hàng chục lần. Được chủ động sản xuất tại chỗ sử dụng, không bị phụ thuộc vào nguồn cung cấp bên ngoài.
Chiến lược CNTT
Công nghiệp Chế biến, Chế tạo
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Hệ thống xử lý rác thải thực thẩm độc đáo của chúng tôi bao gồm công nghệ phân tách rác thải thực phẩm,  công nghệ khử mùi sinh học kín và quy trình lên men,chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp độc đáo có thể giải quyết các vấn đề về loại bỏ các kho chôn/đốt rác thải. Thiết bị tái chế rác thải thực phẩm của chúng tôi có tên gọi là “Bio Plaza”, không sử dụng các phương pháp xử lý rác như chôn lấp hay đốt.
Nhật Bản
Bio Plaza có thể xử lý lượng lớn rác thải thực phẩm bao gồm rác thải hữu cơ và nhựa plastic.Công nghệ phân tách mà chúng tôi phát triển có thể xử lý các loại rác thải thực phẩm mà không cần công đoạn phân loại trước. Công suất sản xuất khi xử lý rác thải thành phân hữu cơ là 10 tấn trên 1 giờ. Chúng tôi đã phát triển công nghệ khử mùi để xử lý và khóa mùi rác thải trong quá trình tái chế. Do đó, thiết bị này có thể lắp được lắp đặt ở bất cứ đâu (ví dụ gần đường cao tốc, các nhà máy và các tòa nhà văn phòng) Quá trình xử lý lên men được vận hành nhờ nhiệt lượng lấy từ quá trình lên men và nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Sau khi xem xét vấn đề giữ gìn môi trường bền vững, chúng tôi xây dựng một chính sách sử dụng năng lượng tái tạo nhiều nhất có thể cho quá trình lên men. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía những khách hàng đang sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ (phân bón 100% hữu cơ) và chúng tôi thấy rằng nhu cầu sử dụng sản phẩm này vẫn rất cao. Chẳng hạn như lượng đặt hàng mà khách hàng gửi về nhiều hơn lượng sản phẩm thiết bị sản xuất được trên 1 ngày. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản (JAS). Thiết bị này có thể xử lý lượng rác thải thực phẩm tương đối lớn so với các thiết bị tái chế khác trên tại Nhật Bản hiện nay. Thiết bị có thể giảm đáng kể chi phí tái chế rác do nó đạt được công xuất xử lý ấn tượng. Cụ thể, chi phí tái chế rác thải thực phẩm của thiết bị này chỉ bằng một nửa so với chi phí của các thiết bị vận hành thường xuyên tại thành phố Nagoya, Nhật Bản.
Hoá học môi trường
Cung cấp nước, Hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải
Đã hoàn thiện thành phẩm
0