Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
- Đặc tính: Thực hiện quy trình công nghệ chế biến đồng bộ, khép kín bao gồm các công đoạn: Xử lý nguyên liệu, nghiền thô, nghiền mịn, phối liệu tự động, trộn ẩm, tạo viên, làm chín, làm khô, làm nguội, bẻ viên, phân loại và đóng bao tự động, - Thông số kỹ thuật: Độ ẩm nguyên liệu: 70 ÷ 80% (đối với sắn); 30% (đối với ngô, lúa, đậu, đỗ…) Độ ẩm sản phẩm: 13% Các mức năng suất: 60 ÷ 100 tấn sản phẩm/ngày Tạo nhiệt: đốt từ than, vỏ trấu, lõi ngô, chíp gỗ,..; lò khí hóa từ phụ phẩm nông - Hình ảnh:
Việt Nam
- Kết cấu máy và thiết bị đồng bộ, gọn, bố cục dây chuyền hợp lý. Yêu cầu mặt bằng nhà xưởng và đầu tư xây lắp không lớn, Thao tác, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng, thuận tiện. Phụ tùng cung cấp theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh công nghiệp và bảo vệ môi trường..
Phát triển & quản lý sản phẩm
Công nghiệp Chế biến, Chế tạo
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Chuyển giao công nghệ

CÔNG NGHỆ MÁY TRỘN HÌNH V

Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Do cấu tạo thùng trộn hình V tạo ra 2 dòng chảy của vật liệu nên bột được trộn đều hơn. Đặc biệt hơn máy có trang bị thêm cánh quay phụ bên trong thùng trộn, phá vỡ liên kết khối của nguyên liệu bị đóng tảng. Cho nên máy có cấu tạo phức tạp hơn máy trộn lập phương. Bộ phận tiếp xúc vật liệu làm bằng Inox 304, bao che Inox 201.Dùng trộn cho nguyên liệu đòi hỏi chất lượng trộn cao. Thùng chứa có thể làm bằng vật liệu inox 316, bộ phận truyền động bao bọc bằng Inox 201, tùy theo tính chất hóa học của nguyên liệu trộn. Thể tích thùng trộn và công suất máy được thiết kế theo điều kiện thực tế sản xuất hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng: Chủ yếu dung trộn trong nghành thực phẩm, mỹ phẩm…
Việt Nam
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhỏ gọn, dễ vận hành, an toàn, bền bỉ với thời gian. Hiệu quả kinh tế.
Phát triển & quản lý sản phẩm
Hoạt động Chuyên môn, Khoa học và Công nghệ
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Máy trộn lập phương là máy trộn với thùng trộn quay quanh trục cố định mà nhờ lực ma sát giữa nguyên vật liệu và thành thùng. Vật liệu sẽ được nhào lộn và va đập vào những cánh phụ, thành thùng chứa tạo nên hỗn hợp được trộn đều. Hiệu quả của trộn vật liệu nhờ hình dạng của thùng chứa và tốc độ quay của Thùng. Tất các bộ phận tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ (Inox 304). Bộ phận truyền động được bảo vệ tránh tiếp xúc và tách biệt hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Cổng xả và nạp liệu thiết kế với thiết bị khóa an toàn, cũng có thể trộn được chất dạng lỏng. Thùng chứa có thể làm bằng vật liệu inox 316, bộ phận truyền động bao bọc bằng Inox 201, tùy theo tính chất hóa học của nguyên liệu trộn. Thể tích thùng trộn và công suất máy được thiết kế theo điều kiện thực tế sản xuất hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng: Trộn bột dạng hạt mịn, trộn bột thực phẩm, hóa phẩm, dược phẩm…
Việt Nam
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhỏ gọn, dễ vận hành, an toàn, bền bỉ với thời gian. Hiệu quả kinh tế.
Phát triển & quản lý sản phẩm
Công nghiệp Chế biến, Chế tạo
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Tủ bảo quản hóa chất là trang thiết bị cần thiết của mỗi phòng thí nghiệm cho phép bảo quản an toàn hóa chất và an toàn người làm việc trong phòng thí nghiệm. Tiêu chuẩn chiều cao và các mô hình dòng đi xuống được thiết kế để được di chuyển xung quanh một tòa nhà qua lối cửa ra vào tiêu chuẩn và thang máy. các thiết bị có chiều cao đặc biệt được định để duy trì cố định trong một phòng.
Việt Nam
Loại bỏ mùi hôi thối và khói hoá chất sử dụng ecofriendly, công nghệ lọc carbon không ống xả. Bảo vệ hiệu quả cho nhân viên từ các hạt nguy hiểm. ANSI Z9.5 an toàn phù hợp với tùy chọn sao lưu các bộ lọc trên các mô hình được lựa chọn. Kiểm soát luồng không khí để làm khô các chứng cứ trong tủ. Có thể khóa cửa ra vào với chống trộm con dấu để bảo mật Phạm vi rộng của các kích cỡ ,cho nhu cầu đa dạng. Lựa chọn các mô hình có sẵn với hai, ba và bốn buồng sấy độc lập. Dễ dàng làm sạch để bảo vệ các bằng chứng nhiễm bẩn chéo. An toàn và dễ dàng để thay đổi bộ lọc. Tương thích với OSHA / ANSI quy định. Push-pull kệ ™, thanh treo và cửa ra vào phía trước tạo điều kiện ứng dụng có thể khóa tủ để nhiều tình huống.
Phát triển & quản lý sản phẩm
Công nghiệp Chế biến, Chế tạo
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Thiết bị, máy móc
Sử dụng lò hơi chạy bằng dầu DO, cung cấp hơi nước cho 2 mục đích: cho xông hơi, giặt là; và tạo nước nóng cấp cho các phòng khách sạn; Trong bất kỳ tình huống nào (trời nắng hay trời mưa), hệ thống cũng đều cấp đủ hơi nước và nước nóng cho nhu cầu khách sạn thông qua thiết bị lò hơi; Sử dụng các bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời, bổ sung nước nóng cho hệ thống lò hơi và cho các phòng khách sạn. Ứng dụng: được áp dụng thích hợp cho các khách sạn và trung tâm thương mại. Trên thế giới và nhiều nơi tại Việt Nam, đặc biệt các khách sạn loại 4 - 5 sao và một số khách sạn 3 sao, đã sử dụng thành công hệ thống cấp nhiệt tập trung, đảm bảo cấp nhiệt chủ động và tiết kiệm năng lượng.
Việt Nam
Chi phí năng lượng (chủ yếu cho dầu DO) giảm đáng kể so với hệ thống cấp nước nóng chạy bằng bình đun nước nóng dùng điện, thậm chí trong các ngày mưa không có ánh nắng mặt trời, chỉ chạy bằng lò hơi. Đặc biệt trong các ngày trời nắng nóng, tiêu thụ năng lượng giảm rất lớn; Loại bỏ hoàn toàn các bình đun nước nóng chạy bằng điện đặt tại các phòng khách sạn. Do vậy giảm đáng kể công suất điện của toà nhà khách sạn, giảm kích cỡ dây dẫn điện và các thiết bị đóng cắt điện chính, giảm đáng kể công suất máy phát dự phòng,...
Điện/Điện tử
Sản xuất và Phân phối điện, Khí đốt, Nước nóng, Hơi nước và Điều hoà không khí
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Cấu tạo:Tủ nấu cơm công nghiệp có cấu tạo gồm các bộ phận chính sau (tuỳ theo yêu cầu và vốn đầu tư, tủ có thể được làm một phần hoặc toàn bộ bằng vật liệu inox chống gỉ):- Thân tủ có bảo ôn;- Các khay chứa và giá đỡ khay;- Hệ thống phân phối hơi vào trong tủ và các đường xả;- Khung và chân đế;- Hệ điều khiển tự động quá trình nấu cơm và hiển thị nhiệt độ trong tủ (nếu cần);Các thiết bị phụ trợ khác. Quy trình hoạt động:Trước và sau khi nấu phải rửa sạch tủ và các khay chứa. Gạo sau khi đã đãi sạch được cho vào các khay. Tuỳ theo thiết kế của tủ mà lượng gạo cho vào các khay khác nhau: từ 2 đến 5 kg gạo/khay, 1 tủ có thể có từ 5 đến 20 khay. Sau khi đã chuẩn bị xong, đưa các khay vào tủ theo các rãnh đỡ khay và đóng cửa tủ bằng các then cài. Hơi nước từ lò hơi đã cấp đến đầu tủ sẽ được dẫn vào trong tủ qua hệ thống phân phối hơi. Nếu có lắp đặt hệ thống tự động điều khiển thì việc nấu cơm sẽ được tự động hoàn toàn cho đến khi cơm chín. Hệ thống được thiết kế để có thể đặt thời gian nấu thay đổi tuỳ theo năng suất cơm đầu ra và tuỳ theo loại gạo. Nếu tủ vận hành thủ công thì việc điều chỉnh lượng hơi vào tủ phải thực hiện bằng tay theo kinh nghiệm của người vận hành tủ ứng với các loại gạo và năng suất nấu khác nhau.
Việt Nam
Tủ nấu cơm công nghiệp (bếp nấu cơm công ng- hiệp, tủ thổi cơm) dùng trực tiếp hơi nước từ lò hơi có sẵn để nấu cơm tẻ. Tủ cũng có thể còn dùng để nấu cơm nếp, hấp bánh, hấp thịt, hấp gà, vịt, v.v. Tủ thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của các khu công nghiệp, khu tập thể, các nhà máy, xí ng- hiệp, phân xưởng, doanh trại. Tủ được thiết kế và chế tạo tại Công ty với mục tiêu giảm tối đa tiêu tốn năng lượng, vận hành thủ công hoặc tự động hoàn toàn tuỳ theo yêu cầu, dễ thao tác, đảm bảo tốt các điều kiện về an toàn và vệ sinh, chất lượng thực phẩm.
Phát triển & quản lý sản phẩm
Công nghiệp Chế biến, Chế tạo
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Trọng lượng:250-260KG Kích thước (dài x rộng x cao): 2410 x 1830/1950 x 1300 mm Loại động cơ: Diesel 1 xilanh (Công suất 3kw/2600v/p) Số hàng lúa cấy: 6/8 hàng Khoảng cách hàng cấy: 200/ 250mm Khoảng cách khóm trong hàng: 120/ 140mm
Việt Nam
cấy nhanh
Phát triển & quản lý sản phẩm
Nông nghiệp
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Chuyển giao công nghệ

CÔNG NGHỆ HÀN TỰ ĐỘNG MIG/MAG

Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Sử dụng lò hơi chạy bằng dầu DO, cung cấp hơi nước cho 2 mục đích: cho xông hơi, giặt là; và tạo nước nóng cấp cho các phòng khách sạn; Trong bất kỳ tình huống nào (trời nắng hay trời mưa), hệ thống cũng đều cấp đủ hơi nước và nước nóng cho nhu cầu khách sạn thông qua thiết bị lò hơi; Sử dụng các bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời, bổ sung nước nóng cho hệ thống lò hơi và cho các phòng khách sạn.
Việt Nam
Dòng robot phục vụ nhu cầu cơ bản, hàn được vật liệu thép thường. Chức năng Weld Navigation hỗ trợ tính toán thông số mối hàn. Tốc độ tay máy cao. Nguồn hàn tích hợp tiết kiệm không gian. Hiệu quả kinh tế tăng cao: giảm tỷ lệ nhân công, tăng năng suất và khả năng sản xuất, giảm thiêu sai số con người, giảm chi phí kim loại bù
Phát triển & quản lý sản phẩm
Hoạt động Chuyên môn, Khoa học và Công nghệ
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Quy trình công nghệ
Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận của Hiệp hội sáng chế quốc tế PCT PC1312053TW&PC1404011TW (được công nhận bởi 140 quốc gia thành viên trong hiệp hội ), và của các nước phát mình sáng chế như: Mỹ, Anh, Trung Quốc, Taiwan, Nhật Bản, Philippines. Ống tay quay hình sao -cuộc đại cách mạng trong thiết bị đông lạnh, tăng diện tích truyền nhiệt và tốc độ truyền dẫn. Sử dụng ống tay quay hình sao có thể giúp bạn xây dựng một Nhà máy bảo quản đông lạnh để bảo quản đông lạnh các loại rau củ quả và thực phẩm lên tới 02 năm! Tính ưu việt, phạm vi ứng dụng: Ứng dụng trong các Kho bảo quản đông lạnh các loại rau củ quả và thực phẩm.
Việt Nam
công nghệ đông lạnh sử dụng Ống tay quay hình sao tiết kiệm năng lượng đến 70% ngăn ngừa sương đọng, không mất nước.
Điện/Điện tử
Sản xuất và Phân phối điện, Khí đốt, Nước nóng, Hơi nước và Điều hoà không khí
Đã hoàn thiện thành phẩm
0
Dây chuyền công nghệ
Trenergi đã phát triển một loại công nghệ mới chế tạo pin tế bào nhiên liệu được gọi là HT-PEMFCs. Công nghệ này không chỉ được cấp bằng sáng chế hoạt động hiệu quả lớn hơn 40% hiệu suất điện - nhưng cung cấp nhiệt ở nhiệt độ rất hữu ích 160-180°C mà còn có thể được sử dụng để sưởi ấm không gian và cung cấp nước nóng. Điều này có nghĩa là tổng số năng lượng có sẵn là hơn 80% năng lượng đưa vào. Thiết kế được cấp bằng sáng chế này mang lại hiệu quả gấp 2-3 lần so với các công nghệ pin nhiên liệu khác. HT-PEMFCs của Trenergi có thể hoạt động bằng việc sử dụng nhiều loại nhiên liệu khác nhau như khí gas tự nhiên, khí propan hoặc thậm chí nhiên liệu diesel.   Ứng dụng để cung cấp giải pháp dự phòng cho hệ thống điện, nhiệt và nước nóng đồng bộ tại các khu dân cư, hộ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại, dàn khoan, trạm BTS,...
Việt Nam
HT-PEMFCs của Trenergi có thể sử dụng để cung cấp hệ thống điện, nhiệt, nước nóng bất cứ lúc nào cần thiết tùy theo nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, khu dân cư và cho nhiều mục đích thương mại khác.
Phát triển & quản lý sản phẩm
Sản xuất và Phân phối điện, Khí đốt, Nước nóng, Hơi nước và Điều hoà không khí
Đã hoàn thiện thành phẩm
0