Mời giao dịch
Dây chuyền công nghệ
Hình ảnh về chiếc smartphone có 5 camera vừa được rò rỉ tại Trung Quốc, đây có thể là chiếc Nokia 9 được mong chờ sẽ ra mắt vào cuối năm. Theo hình ảnh rò rỉ, Nokia 9 sẽ có 5 camera được sắp xếp theo hình lục giác, cùng với một đèn Flash LED được bảo vệ bởi khung viền kim loại và cảm biến hồng ngoại. Căn cứ để cho rằng đây là smartphone Nokia, đó là logo Zeiss được đặt ở giữa các camera. HMD Global vẫn hợp tác với Zeiss trên các dòng sản phẩm mới của hãng như Nokia 7 Plus hay Nokia 8… Logo Nokia cũng xuất hiện ở mặt sau, bên cạnh các mã vạch.
Việt Nam
- Đẹp - Mới lạ - Tốc độ nhanh
Thiết kế quy trình nghiệp vụ
Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Bí quyết hoặc bí mật kinh doanh
0
Sản phẩm (thành phẩm)
Sản phẩm Fucoidan FucoAnTiK với công dụng chínhgiúp cho bệnh nhân ung thư tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị,tăng đáp ứng điều trị. Ngăn ngừa tái phát, di căn sau điều trị. Sản phẩm đã được Công ty Cổ phần Fucoidan ViệtNam là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang, triểnkhai tiêu thụ rộng rãi trên cả nước, qua hơn 6 năm, được khách hàng tín nhiệm sử dụng và đánh giá cao.
Đề tài cấp Nhà nước.
Sản phẩm thiên nhiên được sản xuất bằng công nghệcao (công nghệ siêu lọc), có độ tinh khiết và hoạt tính sinh học cao, nhanh chóng đem lại hiệu quả cảithiện tích cực tình trạng bệnh cho người sử dụng. Không phát sinh các hiệu ứng phụ, an toàn chongười sử dụng, có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài với liều cao cho bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng.
Dược phẩm
Y tế và Hoạt động trợ giúp xã hội
Đã hoàn thiện thành phẩm
0