Deprecated: Invalid characters passed for attempted conversion, these have been ignored in /home/v2.santrithuc.vn/apps/commons/Common.php on line 1004
MÁY LỌC NƯỚC UỐNG NGUYÊN KHOÁNG
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng nano Bạc tiên tiếng hàng đầu thế giới cho đầu ra một nguồn nước sạch và an toàn, có thể uống trực tiếp. 2 lợi thế rõ nhất của Nanosky là uống trực tiếp, và dùng để nấu ăn (Công suất lọc cực lớn, lên tới 50l/h). Máy lọc nước Nanosky được thiết kế trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Đây là sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, Asen, độc tố, amoni, conifom, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nano sky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch và nguyên khoáng.
Việt Nam
Không dùng điện; Công suất lọc cực lớn đạt tới 50l/h; Công nghệ Nano cho phép giữ nguyên các loại muốn khoáng và vi chất có lợi cho sức khỏe.
Phát triển kế hoạch kinh doanh
Công nghiệp Chế biến, Chế tạo
Đã hoàn thiện thành phẩm
0