Deprecated: Invalid characters passed for attempted conversion, these have been ignored in /home/v2.santrithuc.vn/apps/commons/Common.php on line 1004
CÔNG NGHỆ TÁCH LỚP LÓT THỦY TINH ĐỂ TÁI CHẾ
Mời giao dịch
Quy trình công nghệ
Hệ thống xử lý rác thải thực thẩm độc đáo của chúng tôi bao gồm công nghệ phân tách rác thải thực phẩm,  công nghệ khử mùi sinh học kín và quy trình lên men,chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp độc đáo có thể giải quyết các vấn đề về loại bỏ các kho chôn/đốt rác thải. Thiết bị tái chế rác thải thực phẩm của chúng tôi có tên gọi là “Bio Plaza”, không sử dụng các phương pháp xử lý rác như chôn lấp hay đốt.
Nhật Bản
Bio Plaza có thể xử lý lượng lớn rác thải thực phẩm bao gồm rác thải hữu cơ và nhựa plastic.Công nghệ phân tách mà chúng tôi phát triển có thể xử lý các loại rác thải thực phẩm mà không cần công đoạn phân loại trước. Công suất sản xuất khi xử lý rác thải thành phân hữu cơ là 10 tấn trên 1 giờ. Chúng tôi đã phát triển công nghệ khử mùi để xử lý và khóa mùi rác thải trong quá trình tái chế. Do đó, thiết bị này có thể lắp được lắp đặt ở bất cứ đâu (ví dụ gần đường cao tốc, các nhà máy và các tòa nhà văn phòng) Quá trình xử lý lên men được vận hành nhờ nhiệt lượng lấy từ quá trình lên men và nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Sau khi xem xét vấn đề giữ gìn môi trường bền vững, chúng tôi xây dựng một chính sách sử dụng năng lượng tái tạo nhiều nhất có thể cho quá trình lên men. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía những khách hàng đang sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ (phân bón 100% hữu cơ) và chúng tôi thấy rằng nhu cầu sử dụng sản phẩm này vẫn rất cao. Chẳng hạn như lượng đặt hàng mà khách hàng gửi về nhiều hơn lượng sản phẩm thiết bị sản xuất được trên 1 ngày. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản (JAS). Thiết bị này có thể xử lý lượng rác thải thực phẩm tương đối lớn so với các thiết bị tái chế khác trên tại Nhật Bản hiện nay. Thiết bị có thể giảm đáng kể chi phí tái chế rác do nó đạt được công xuất xử lý ấn tượng. Cụ thể, chi phí tái chế rác thải thực phẩm của thiết bị này chỉ bằng một nửa so với chi phí của các thiết bị vận hành thường xuyên tại thành phố Nagoya, Nhật Bản.
Hoá học môi trường
Cung cấp nước, Hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải
Đã hoàn thiện thành phẩm
0