Deprecated: Invalid characters passed for attempted conversion, these have been ignored in /home/v2.santrithuc.vn/apps/commons/Common.php on line 1004
HỆ THỐNG KÍCH TỪ ĐỘNG CƠ VÀ MÁY PHÁT ĐỒNG BỘ
Mời giao dịch
Thiết bị, máy móc
Ứng dụng cho động cơ đồng bộ 3 pha công suất lơn và các máy phát điện đồng bộ 3 pha trong các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, các trạm bơm. Công suất động cơ: từ 500 - 5000KW; Điện áp kích từ roto: 200 - 1000A; Cấu hình thiết bị: Điều khiển số bằng PLC S7-1200 và vi xử lý. Hệ thống gồm 2 kênh điều khiển và 2 cầu chỉnh lưu (trong đó có một bộ dự phòng). Tiêu chuẩn áp dụng: ISO9001-2008.
Việt Nam
Khởi động và bắt đồng bộ; Hòa đồng bộ động cơ với lưới; Bảo vệ động cơ khi khởi động; Điều chỉnh hệ số công suất cos Chế độ điều khiển tại chỗ/từ xa; Bảo vệ mất kích từ, quá kích từ, chạm đất, quá áp roto, quá áp, quá áp nhiệt thyristor, quá dòng một chiều, dòng cực đại; bảo vệ khi đảo mạch không thành công, khi cả 2 kênh điều khiển hoặc 2 cầu bị hỏng; Giao tiếp truyền thông với màn hình cảm ứng HMI, có cổng truyền thông để giao tiếp với hệ thống mạng SCADA theo giao thức Modbus.
Chiến lược CNTT
Hoạt động Chuyên môn, Khoa học và Công nghệ
Đã hoàn thiện thành phẩm
0